Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Giá bán của GEM Riverside sẽ vào khoảng bao nhiêu?

Đây là câu hỏi cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Đất Xanh. Hiện nay, chủ đầu tư mới đưa ra mức giá tham chiếu 38 tr/m2. Mức giá tham chiếu này không phải là giá chính thức và chỉ để cho khách hàng tham khảo. Vậy, giá bán của GEM Riverside sẽ vào khoảng bao nhiêu?
Có thể bạn quan tâm: GEM Riverside có dễ vay ngân hàng
Trước tiên, điểm giá tham chiếu của GEM Riverside chút. Mức giá tham chiếu ban đầu được DXG đưa ra là 33 tr/m2. Đây là mức giá trong dự kiến của PKD GEM Riverside trước khi giá tham chiếu được công bố. Sau khoảng 2 tuần, chủ đầu tư thay đổi mức giá tham chiếu lên 38tr/m2. Nguyên nhân nào dẫn đến sự tăng lên này? Trong ngày lễ ra quân dự án GEM Riverside tại Adora Hoàng Văn Thụ. Sức hút ngoài dự kiến của những sàn quan tâm đến dự án làm cho hội trường chỉ có 3000 chỗ ngồi nhưng lại có đến 4000 sale tham gia. Đây là một trong những cơ sở để DXG tăng giá tham chiếu của dự án.

Mức giá tham chiếu 38tr/m2 liệu có phải là mức giá chính thức của dự án không? Điểm qua những dự án lân cận là đối thủ chính của GEM Riverside là Palm Heights, Palm Garden và Saigon Sport City của Keppel Land. Mức giá của Palm Heights chưa Vat dao động từ 32tr/m2 – 40 tr/m2. Giai đoạn 2 của Palm City là căn hộ Palm Garden sẽ chào bán vào giữa năm 2018. Đây sẽ là mức giá cơ sở để DXG xác định giá cho GEM Riverside. Mức giá theo PKD mức giá chính thức sẽ thấp hơn so với Palm Garden.

Mức giá dự kiến cho Paml Garden tăng khoảng 10% so với Palm Heights: 35tr/m2 – 44tr/m2 chưa Vat. Như thế, mức giá có Vat của Palm Garden khoảng 38tr/m2 – 50trm2.

Một điều cần lưu ý là dự án Palm Heights bàn giao thô nhưng dự án GEM Riverside lại bàn giao hoàn thiện nên nếu mức giá bán của GEM Riverside bằng với Palm Heights thì cuối cùng vẫn rẻ hơn so với Palm Heights.

Như thế, PKD dự đoán mức giá của GEM Riverside vào khoảng 35tr/m2. GIá bán chính thức của dự án sẽ được công bố vào ngày công bố dự án: 08/04/2018. Để nhận bảng giá sớm nhất, khách hàng vui lòng liên hệ PKD dự án GEM Riverside theo hotline hoặc website: http://gemriversides.org

Thông tin căn hộ GEM Riverside

Căn hộ GEM Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú , quận 2. Dự án án được đầu tư bởi Đất Xanh Group với số tiền lên đến 5000 tỷ.

Vị trí của dự án thuận tiện cho khách hàng làm việc tại quận 1, thủ thiêm, quận 7 với thời gian kết nối đến những khu vực đó chỉ tối đa là 10 phút. 

Tiện ích căn hộ GEM Riverside
Tiện ích căn hộ GEM Riverside
Quy mô của dự án có 12 block cao 33 tầng và tổng số căn hộ của dự án lên đến 3.175 căn hộ. Với số lượng hơn 3000 hộ gia đình nên tại dự án có tiện ích phục vụ cư dân tổng diện tích lên đến 4.2ha gồm các hạng mục: 2 sân tennis, hồ bơi bao quanh các block, công viên dọc bờ sông, hệ thống shophouse tiện ích, công viên trên cao, skygarden, tiện ích phục vụ sức khỏe cư dân.

Thời gian bàn giao dự kiến quý III/2020 (giai đoạn 1 – Ruby Riverside gồm các block 1, 2, 3 và 4)

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->