Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

Gợi ý thiết kế căn 1 phòng ngủ tại GEM Riverside

Loại hình 1 phòng ngủ tại GEM Riverside được thiết kế khá tốt do không có vách ngăn trong tổng diện tích 49.14 m2. Hình dáng vuông vức của căn 1 phòng ngủ dễ dàng cho gia chủ thiết kế căn hộ theo dạng studio. Cùng phòng kinh doanh điểm qua những gợi ý thiết kế studio này. 

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ GEM Riverside
Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ GEM RiversideXem thêm thông tin căn hộ 1 phòng ngủ dự án GEM Riverside tại: http://www.gemriversides.org/2018/03/thong-tin-can-1-phong-ngu-gem-riverside.htmlVì không gian của căn 1 phòng ngủ khá thông thoáng nên yêu cầu tạo ra một phòng ngủ có không gian riêng một chút nên giải pháp được gợi ý là sử dụng những kệ tivi xoay kết hợp thêm công năng chứa đồ: sách, đồ trang trí, lưu niệm…

Trang trí cho bancony

Bancony là nơi đón sáng và gió cho cả căn hộ nên nơi đây trang trí sao cho cả căn hộ có độ sáng vừa phải. Cần một số lưu ý một số block đón nắng chiều nên cần làm sao điều hòa không khí cho tốt. Khi làm bancony, một số gia chủ làm ghế sát để ngồi cũng cần lưu ý vì nếu có trẻ nhỏ ở nhà thì cần làm sao cho an toàn cho trẻ. 


Thông tin căn hộ Gem Riverside

Căn hộ GEM Riverside đang được chủ đầu tư Đất Xanh đang tư vấn cho khách hàng quan tâm. Dự án tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, phường An PHú, quận 2. Tổng quy mô dự án có hơn 3000 căn hộ cao cấp từ 1 - 3 phòng ngủ.

Gem Riverside được đánh giá có tiềm năng tăng giá trị cao vì được hỗ trợ từ các dự án lân cận khu thể thao Rạch Chiếc, khu Saigon Sport City, các dự án hiện hữu tại khu Nam Rạch Chiếc như: Lakeview, Palm City. Lực đẩy từ hạ tầng giao thông là quan trọng nhất khi tuyến đường song hành cao tốc hoàn thiện vào cuối năm, hệ thống tiện ích trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc… sẽ làm tăng nhu cầu sở hữu nhà tại nơi đây. Cho nên, dự án hiện nay được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Để biết thêm về tiềm năng tăng giá trị sản phẩm GEM Riverside khách hàng vui lòng liên hệ PKD dự án theo:

Website: http://gemriversides.org
Hotline: 0902714417

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->