Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Lực đẩy giá trị cho Gem Riverside Đất Xanh

Những lực đẩy tăng giá trị của GEM Riverside Đất Xanh đã lộ diện và ngày càng rõ ràng hơn. Những yếu tố này không chỉ làm tăng giá trị tài sản mà còn đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tăng chất lượng cuộc sống của cư dân. Cùng xem những lực đẩy đang được được tiến hành tại khu Đông.

Liền kề GEM Riverside là dự án Palm Garden đang được công ty Nam Rạch Chiếc tiến hành giới thiệu ra thị trường. Sau giai đoạn 1 là dự án căn hộ Palm Heights đầy thành công thì giai đoạn 2 này được nhiều khách hàng chú ý. Theo dự kiến, dự án Palm Garden có mức giá xác định khoảng 40tr/m2. Như thế, xét về giá thì Palm Garden có mức giá cao hơn so với Gem, từ đó làm tăng nhu cầu sở hữu GEM so với Palm. Cũng trong năm 2018, dự án căn hộ Saigon Sport City cũng được Keppel Land khởi công, mở bán. Hiện tại, dự án đang triển khai giải phòng mặt bằng. Như thế, sự đồng bộ của khu Nam Rạch Chiếc và khu Đông thành phố là một trong những lực đẩy khiến giá bán ở nơi đây đẩy cao. 
Hạ tầng khu Nam Rạch Chiếc
Hạ tầng khu Nam Rạch Chiếc
Cũng trong năm 2018, tuyến đường song hành cao tốc sẽ hoàn thiện đến đường Đỗ Xuân Hợp và đó cũng là lý do để tăng nhu cầu sở hữu nhà tại nơi đây vì thuận tiện trong khả năng kết nối giao thông.

Thông tin mở bán Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside đang được chủ đầu tư Đất Xanh giới thiệu đến quý khách hàng và dự án sẽ công bố trong đầu tháng 4. Những chính sách khuyến mãi cho những khách hàng mua lần đầu dự án GEM Riverside đang được triển khai: tặng phí quản lý, tặng vàng phát lộc, bốc thăm xe Sh đến khách hàng đăng ký mua dự án GEM Riverside.

Quy mô của dự án GEM Riverside có thể nói là lớn nhất tại khu Nam Rạch Chiếc với tổng số căn hộ lên đến 3.175 căn hộ cao cấp có diện tích từ 49m2 – 99m2. Đặc biệt tại dự án còn có 96 căn penthouse và 16 căn duplex Villa. Các tiện ích phục vụ cư dân được bao gồm trong khu dân cư rộng 6.7ha: sân tennis, hồ bơi, sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em, café, skygarden, công viên bờ sông…. Như thế, tiện ích của GEM phục vụ khá tốt cư dân trong tương lai.

Để nhận tư vấn về khả năng tăng giá trị tài sản vui lòng liên hệ pkd dự án

Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->