Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Sự Thật “Mất Lòng” Nếu Bạn Bỏ Qua Căn Hộ Tại Tecco Đầm Sen Tân Phú

Nếu bạn đang làm việc tại TP. HCM, Điều gần như chắc chắn là bạn sẽ có một gia đình định cư tại mảnh đất Saigon, chứ không thể mãi mãi tha phương cầu thực kiểu ăn tạm ở … trọ vậy được.

Nhưng nếu mua nhà, bạn sẽ dự định mua nhà tại đâu ?

Câu chuyện về việc mua của anh Nguyễn Minh Kiên sau đây có lẽ sẽ giúp nhiều người có cái nhìn khác và với hướng đi tốt hơn, nhìn nhận xa hơn về ý nghĩa của 1 căn nhà.

Anh Nguyễn Minh Kiên, là người gốc Gia Lai, học đại học kinh tế TPHCM Hồ Chí Minh và ở lại Sai gon làm việc như bao người sinh viên tỉnh lẻ khác. Anh luôn có ước mong sở hữu được 1 căn nhà rộng “chà bá” đúng như lời anh miêu tả, nó giống như “dinh thự” rộng cả 1000 m2 mà hiện tại bố mẹ anh đang sở hữu ở quê nhà. Vì bản tính phóng khoáng, không buốn bị gò bó nên ước muốn về không gian sống của anh cũng phải thật sự thỏa mái. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của 1 chàng sinh viên mới ra trường… từ hồi ấy. Sau khi ra trường, đồng lương đi làm mướn chỉ đúng vọn vẹn 6 triệu đồng thử việc, không kinh nghiệm và .. bị sai vặt, anh tự hỏi rằng nếu ở Saigon thì đến già cũng chưa mua được căn nhà phố 50 m2 chứ đừng nói là dinh thự. Sau suy ấy, anh luôn có ý định sẽ chuyển về quê nhà định cư … cho khỏe.

Vài lần tính chuyện chuyển về quê công tác, rồi lập gia đình, nhưng luôn thất bại, vì ở quê anh không thể kiếm đâu ra một công việc tốt như công việc anh đang thăng tiến tại TPHCM, Thêm vào đó, anh có người yêu và cô ấy cũng đang công tác tại TPHCM. Nếu như anh và chị đến với nhau, thì việc chuyển về quê làm là một bước tính sai lầm cho cả 2. Anh chị đã đến với nhau. Anh nhiều đêm trằm trọc suy nghĩ: Nếu mua nhà ở TPHCM thì mua không nổi vì nhà phố hẻm, giá rẻ nhất tại TPHCM cũng cả tỷ là ít, đừng nói đến việc có không gian. Nhà trọ thì chật chội, mất an ninh, khá là .. ổ chuột, nếu cứ tiếp tục thế này đến lúc có con sẽ không hay cho con. Mình sao cũng được chứ anh chị quyết không thể cho con ở trong nhà trọ tập thể được. Lúc ấy anh đành tạm thuê căn hộ trong một khu dân cư mới tại Hamorna quận Tân Bình với mức giá 7 triệu/ 55 m2 / căn 1 phòng ngủ. Mới đầu anh không thích căn hộ chung cư, chị cũng vậy vì từ trước đến nay, anh không có khái niệm NHÀ là CĂN HỘ CHUNG CƯ cao tầng.

Âý thế mà những cái anh vô cùng gét khi sống tại nhà trọ kia anh đã không bao giờ thấy khi chuyển đến thuê căn hộ, cuộc sống của anh hạnh phúc – nhẹ nhàng – văn minh hơn rất nhiều. Anh lãng mạn hơn, chị thỏa mái và tươi trẻ hơn và họ đã quyết định sinh em bé tại khu căn hộ hạnh phú mang tên Harmona. Lúc ấy, cả anh và chị đã cảm nhận được giá trị khi ở căn hộ, nó tuyệt vời hơn ở những căn nhà phố nhỏ. Vì đơn giản, nó có không gian sống.

Khi ở căn hộ, cái định nghĩa về không gian rộng mênh mông kia trong anh cũng khác đi, vì những lúc rảnh rỗi, anh hay đưa vợ đi dạo quanh công viên nội khu, bơi hồ bơi ngay tại nhà, xem phim, đi shopping mà chẳng phải bước ra khỏi cổng. Anh đã biết mình nên mua NHÀ như thế nào.

Vừa hay, lúc anh loay hoay tìm tin tức trên mạng, có mẫu tin đăng rằng: “NẾU ĐÃ MUA NHÀ Ở SAIGON, TẠI SAO KHÔNG Ở KHU ĐẦM SEN” của website https://www.teccorp.vn của Tổng công ty TECCO. Sau khi bấm vô xem, anh nắm được rằng, căn hộ này có vị trí cạnh Đầm Sen, nơi mà anh và chỉ rất thích đến mỗi khi được nghỉ lễ. Dự án có tên CĂN HỘ XANH TECCO ĐẦM SEN COMPLEX TÂN PHÚ đang được TECCO xúc tiến thi công, năm 2019 sẽ nhận nhà, Nếu mua nhà trả góp, anh chị sẽ được trả chậm hoặc vay ngân hàng.

Theo thông tin, anh cùng chị đến tham quan khu nhà mẫu dự án căn hộ chung cư TECCO ĐẦM SEN COMPLEX, Có địa chỉ số 4 Bùi Cẩm Hổ quận Tân Phú. Qủa thật nó rất đẹp, nếu so với căn hộ anh đang thuê thì đây đúng là vượt trội hơn rất nhiều, Trả trước hỉ hơn 400 triệu, và mỗi tháng anh chị trả ngân hàng dưới 10 triệu thôi là có thể sở hữu NHÀ CẠNH ĐẦM SEN rồi. Với thiết kế 65.6 m2 một căn hộ 2PN 2WC 2 BAN CÔNG đủ để gia đình 4 người sinh sống là quá hoàn hảo. Không gian sống xung quanh được cộng hưởng rất nhiều từ: tiện ích xung quanh, hồ bơi, khu dự án chuẩn LEED HOA KỲ cạnh bên, Đầm Sen Park ….


Khu căn hộ Tecco Đầm Sen Tân Phú
Khu căn hộ Tecco Đầm Sen Tân Phú
 Anh chia sẻ lại với chúng tôi rằng: “ Nếu không có câu chuyện đi ở trọ, thuê nhà thì không biết khi nào tôi mới nhận ra được giá trị của những khu căn hộ tại TPHCM”

Anh cũng không quên cho chúng tôi địa chỉ website của dự án: Can ho TECCO DAM SEN complex quan Tan Phu

Các bạn cũng vậy nhé, hãy đến xem và cảm nhận !

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->