Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2018

Thiết kế tương lai của các căn hộ


Humphreys and Partners, công ty kiến trúc có trụ sở tại Dallas, trình bày một viễn cảnh về cuộc sống trong tương lai tại International Builders’ Show 2018 vào đầu năm nay. Giải quyết các vấn đề hiện tại về nhà ở giá rẻ, thiết kế bền vững và công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống như thế nào, viễn cảnh tương lai của họ với thiết kế Pier 2: Apartment of the Future bao gồm hai tòa nhà chọc trời ở bờ sông Manhattan.
 
Thiết kế này phù hợp với tầm nhìn về tương lai, nơi các phương tiện tự lái, trí tuệ nhân tạo, máy bay không người lái và các căn nhà tự động đều ở khắp nơi và là một phần của cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Và có lẽ tầm nhìn này không giới hạn ở lĩnh vực khoa học viễn tưởng với đề xuất Hyperloop của Elon Musk gần đây đã nhận được giấy phép của phòng vận chuyển D.C. để tiến hành khởi động sơ bộ. Hyperloop là một hệ thống vận chuyển với mục tiêu sử dụng là 2021, bao gồm các đường hầm chân không, nơi mà các viên nang có thể chạy nhanh trên đệm không khí. Thiết kế của hai căn hộ của Humphreys and Partners kết hợp Hyperloop được thiết kế trong mặt bằng tầng của họ cũng như xem xét các công nghệ liên quan đến giao thông khác như trạm xe đạp đầy đủ dịch vụ, bảng hạ cánh cho máy bay không người lái và đường đi bộ tạo năng lượng. Thiết kế cũng dự đoán một tương lai hoàn toàn tự động cho bán lẻ, với cửa hàng Amazon Go không có thu ngân ở mức mặt đất.
 
Pier 2: Apartment of the Future cũng giải quyết vấn đề nhà ở giá rẻ hiện nay. Nó sử dụng một thiết kế mô đun để tạo ra những căn hộ giá cả phải chăng có thể được điều chỉnh để cùng cư trú với những người khác. Thiết kế khuyến khích không gian chung sống đạt được cảm giác cộng đồng trong một cảnh quan đô thị thường xuyên xa lánh. Với sự xuất hiện của nền kinh tế GIG, nơi mà truyền thống của việc có một sự nghiệp suốt đời dẫn đến công việc nhiều hơn và nhiều hơn nữa kinh doanh và hợp đồng, thiết kế kết hợp các không gian làm việc ở các tầng thấp hơn.
 
Xét về tính bền vững, căn hộ sẽ sử dụng thủy tinh quang điện, theo công ty, sẽ làm giảm tiêu thụ điện tới 34%. Thiết kế cũng sử dụng các tuabin gió nằm dưới nền tảng phía trên kết nối hai tòa tháp để tạo ra năng lượng cho các căn hộ, cũng như các tấm pin mặt trời, năng lượng Tesla và sử dụng sông Hudson gần đó để sử dụng thủy triều. Ở hai bên tháp, các bức tường xanh được sử dụng để canh tác dọc và lọc không khí. 

 
 Xem thêm thông tin tại đây

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->