Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

Thông tin căn 1 phòng ngủ Gem Riverside

Loại hình căn hộ 1 phòng ngủ tại Gem Riverside có số lượng khá hạn chế. Mỗi sàn chỉ có 1 căn 1 phòng ngủ và tổng số loại hình 1 phòng ngủ tại Gem Riverside chỉ có 58 căn / 4 block giai đoạn 1. Cùng xem qua thiết kế căn hộ loại 1 phòng ngủ tại Gem Riverside.
  • Lối vào(1) + Bếp(2) + Bàn ăn(3) + Phòng khách(4): 27.7
  • 5. Lô gia: 4.26m2
  • 6. Phòng ngủ 01: 10.84m2
  • 7. Vệ sinh 1: 4.10m2
  • 8. Sân phơi: 2.24m2
Căn hộ 1 phòng ngủ 49m2 tại GEM Riverside
Căn hộ 1 phòng ngủ 49m2 tại GEM Riverside
Thiết kế mặt bằng tầng của căn 1 phòng ngủ khá vuông vức, không có vách ngăn tường nên diện tích căn hộ được tận dụng tối ưu. Loại hình thiết kế này phù hợp với những người độc thân hay cặp vợ chồng trẻ.

Các căn 1 phòng ngủ tại block 1, 2, 3 có view về hướng Tây – nhìn về Palm city nên sẽ có chút nắng vào phòng khách của bạn. Riêng đối với căn block 1 thì được che chắn bởi block 2 nên không bị nắng chiều. Căn tại block 4 view về hướng Nam nên có thể nói đây là căn khá đẹp vì một phần bạn có thể nhìn về công viên nội khu, khu nhà biệt thự Senturia An Phú và Palm City.

Về thiết kế căn 1 phòng ngủ tại Gem Riverside

Về mặt bằng tầng chỉ có 9 căn/sàn nên hệ số sử dụng thang máy tại Gem Riverside chắc chắn nhỏ. Tổng thể của dự án được CPG Singapore thiết kế khoa học có sân phơi, cục nóng lạnh và máy giặt để chung với nhau. Điều này làm cho đồ của bạn nhanh khô, giữ được tính mỹ quan của toàn khối nhà và làm đẹp cho căn hộ của bạn. 
Banconny và cửa chính thông với nhau tăng tính đối lưu không khí giúp cho căn hộ luôn thoáng mát.

Gợi ý thiết kế căn 1 phòng ngủ GEM Riverside
Gợi ý thiết kế căn 1 phòng ngủ GEM Riverside
Để xem thông tin chi tiết về dự án GEM Riverside vui lòng truy cập vào địa chỉ website dự án GEM Riverside: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->