Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

Xu hướng mua căn hộ của người trẻ?

Những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x đang có những thay đổi trong hành vi tiêu dùng về ngôi nhà tương lai của bản thân và gia đình. Điều đó làm thay đổi chiến lược phát triển nhà, căn hộ của những nhà đầu tư, nhà phát triển dự án. Dự án Gem Riverside của Đất Xanh đã lắm bắt xu hướng hiện nay và đưa vào dự án những điều mới mẻ phù hợp với sở thích, phong cách hiện nay.
Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế tương lai 

Tối giản trong thiết kế

Những điều tối giản đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của người trẻ được tìm thấy trong thiết kế mặt bằng dự án Gem Riverside. Mặt bằng căn hộ được thiết kế vuông vức giúp các bạn trẻ dễ dàng thiết kế đồ nội thất. Các phòng đều có cửa sổ nên những phong cách thiết kế: minimalism – phong cách tối giản, Scandinavian – phong cách đơn giản Bắc Âu.

Thiết kế mặt bằng tháp T3

Thiết kế mặt bằng tháp T4

Bắt kịp xu hướng thời đại 4.0

Là xu hướng đang tích cực thay đổi cuộc sống của chúng ta. Gem Riverside được ưu đãi một block riêng biệt dùng để thiết kế căn hộ thông minh. Hệ thống quản lý, an ninh, chăm sóc sức khỏe được thiết kế sao cho gia chủ tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhiều nhất. Những tiện ích thông minh có thể kể đến tại Gem Riverside: giữ xe điện tử, thang máy thẻ từ, intercom, camera giám sát từ xa, hệ thống smarthome center tại căn hộ, các thiết bị IoT trong căn hộ.

Nhà thông minh - xu hướng nhà trẻ

Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Những tiện ích chăm sóc sức khỏe tại nhà có trong Gem Riverside: nhà thuốc, 2 sân Tennis, sân bóng rổ, phòng gym, phòng yoga, hồ bơi. Hơn thế nữa, trong khu Nam Rạch Chiếc còn có sân banh mini, hệ thống công viên dọc bờ sông mang lai trải nghiệm tốt hơn cho mỗi buổi chạy thể dục.
Hệ thống tiện ích tại Gem Riverside
 Không chỉ có thể, tại trung tâm Nam Rạch Chiếc Quốc Gia Rạch Chiếc quý khách còn được đáp ứng những yêu cầu về thể thao. Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc đáp ứng được khả năng thi đấu Olympic nên dù quý khách có yêu cầu cao thế nào về chất lượng của những môn thể thao mình chọn thì tại nơi đây đều đáp ứng được.

Không gian làm việc tại nhà

Những người chuyên nghiệp muốn làm việc ngay tại nhà. Một không gian chuyên nghiệp tạo sự sáng tạo, bầu không khí yên tĩnh là những điều cần thiết. Tại Gem Riverside có những tiện ích: khu skygarden tại tầng 25 sẽ mang lại trải nghiệm ít gặp. Vị trí của Gem Riverside có sự tách biệt tương đối giúp bầu không khí nơi đây khá yên tĩnh phù hợp để làm việc và dự án có mặt view sông giúp các bạn có sự bình yên để bạn thỏa sức sáng tạo để làm việc.


Với những điều kể trên thì Gem Riverside có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn trong tương lai. Nếu còn điều gì khiến bạn không hài lòng vui lòng cho nhân viên chúng tôi biết để cùng giải quyết sao cho nơi đây là tổ ấm tương lai của gia đình bạn.

Hotline: 0902714417
Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->