Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Giá và PTTT GEM Riverside

Công bố phương thức thanh toán GEM Riverside

Vào ngày 02/04/2018, Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Group – bà Phạm Thị Nguyên Thanh ký công bố lịch thanh toán dự kiến căn hộ GEM Riverside tại khu Nam Rạch Chiếc. Theo đó, lịch thanh toán của dự án GEM Riverside sẽ có 3 phương án tạo sự linh hoạt cho khách hàng mua dự án GEM Riverside.

Phương án thanh toán GEM Riverside theo thời gian ( PT 1)

Theo lịch thanh toán 1, thì sẽ có 18 lần đóng tiền thanh toán căn hộ GEM Riverside, tại thời điểm ban đầu ký hợp đồng mua bán chuyển nhượng, khách hàng sẽ đóng 30% giá trị căn hộ. Sau đó, cứ mỗi tháng khách hàng sẽ đóng 3% giá trị căn hộ cho đến khi hoàn thiện bàn giao là vào lần đóng thứ 16. Như bao dự án căn hộ khác, khách hàng sẽ đóng tối đa 70% giá trị căn hộ trước khi nhận nhà. Theo dự kiến, căn hộ GEM Riverside sẽ được bàn giao sau 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. 


Phương thức thanh toán số 1 (PT1) GEM Riverside
Phương thức thanh toán số 1 (PT1) GEM Riverside

Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng (PT2)

Phương thức thanh toán theo tiến độ thực tế của dự án. Thay vì 18 lần đóng tiền như PT1 thì PT2 sẽ đóng thành 12 đợt. Mỗi lần đóng 5% giá trị căn hộ. Riêng lần đầu ký hợp đồng mua bán chuyển nhượng sẽ là 20% và bàn giao nhà là 25% giá trị căn hộ. Riêng lần đóng nhận nhà chủ đầu tư chưa cộng thêm chi phí thực tế khác: phí quản lý, phí bảo trì 2% chưa Vat. 

Phương thức thanh toán số 2 (PT2) GEM Riverside
Phương thức thanh toán số 2 (PT2) GEM Riverside

Phương thức thanh toán nhanh (PT3)

Tại những dự án khác, phương thức thanh toán nhanh có chiết khấu thường được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng riêng tại dự án GEM Riverside thì hình thức này hạn chế vì phần chiết khấu của khách hàng nhận được khá ít. PT3 được chia thành 4 đợt. 2 đợt đầu thanh toán 70% giá trị căn hộ và bàn giao căn hộ là 25%. Giá trị chiết khấu của PT3 là 6% của lần 2 tức tỷ lệ chiết khấu ròng là 3%/ giá trị căn hộ trong thời gian 24 tháng. 


Phương thức thanh toán số 3 (PT3) GEM Riverside
Phương thức thanh toán số 3 (PT3) GEM Riverside

Giá bán GEM Riverside

Hiện nay, chủ đầu tư vẫn đang tham khảo giá bán GEM Riverside và sẽ công bố vào ngày 08.04.2018. Mời quý khách đến tham gia lễ công bố dự án GEM Riverside để nhận bảng giá nhanh nhất và chính xác nhất. Giá bán dự kiến đang được chủ đầu tư tham khảo là 38tr/m2

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->