Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

Khu Rạch Chiếc nổi sóng trong năm 2019

Thị trường bất động sản theo địa phương được thúc đẩy bởi hệ thống cơ sở hạ tầng. Tại khu Rạch Chiếc là nơi có tâm điểm sóng trong năm 2019 với những công trình xây dựng trong năm 2019 tạo bệ phóng cho giá trị tài sản bất động sản tăng lên.

Có thể điểm danh đến đó là khu Saigon Sport City rộng 60ha và khu phức hợp thể thao rạch chiếc rộng 200ha. Hiện tại, công trình đang được khởi công xây dựng, theo tiến độ dự án sẽ bàn giao vào cuối năm 2020 để phục vụ SeaGame 31 diễn ra vào năm 2021. Như thế, đặc điểm này sẽ tạo lực đẩy cho giá trị tăng cao. Cùng xem qua phối cảnh khu Saigon Sport City và một phần của khu phức hợp Nam Rạch Chiếc.Phối cảnh Saigon Sport City
Phối cảnh Saigon Sport City


Nguồn cầu tăng mạnh tại khu Nam Rạch Chiếc vì khả năng kết nối thuận tiện đồng thời có sự tách biệt tương đối với thế giới bên ngoài là điều mà nhiều người sở hữu nhà mong muốn. Mục đích của những người mua nhà tại Nam Rạch Chiếc vì nhu cầu công việc hoặc muốn thuê để du lịch tại Sài Gòn. Điều này được các nhà đầu tư nắm bắt rõ xu hướng và tận dụng cơ hội đầu tư. Bằng chứng là từ đầu năm đến nay, 2 dự án căn hộ mới chào bán những được giới đầu tư và mua thật đã đặt chỗ mua hết chỉ trong thời gian ngắn. Trong giai đoạn năm sau, khi những phần còn lại được chào bán tiếp thì thật sự tại nơi đây sẽ trở thành tâm điểm sóng cho khu Đông nổi dậy.
Hiện nay, dự án GEM Riverside còn khoảng 2000 căn hộ chưa có chủ nhân và sẽ mở bán trong thời gian năm nay vào đầu năm sau. Nếu quý khách quan tâm đến khả năng sinh lời cao tại đây vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh dự án để biết thêm chi tiết. 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->