Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Lời khuyên khi chọn một nơi gọi là nhà

Nhà là nơi mang lại sinh lực, giải tỏa những áp lực cuộc sống trong cuộc sống đô thị hiện nay. Để chọn một nơi gọi là nhà tại Sài Gòn thì cần những tiêu chí nào? Đặc điểm quan trọng nào khách hàng nên chú ý. Cùng điểm qua những điều sau.

Đặc điểm dân số (nhân khẩu học)

Những đặc điểm nhân khẩu học đóng vai trò quan trọng nhất vì điều đó nó giúp người ta như tổ ấm, là thân thuộc và có thể yên tâm. Sẽ là xa lạ nếu bạn đi làm về đến con đường thân quen nhưng những khung cảnh mà bạn không thích lại cứ xuất hiện thì đó là điều không tốt. Đó có thể đến từ những người hàng xóm, quầy hàng rong ven đường, văn hóa ẩm thực không quen thuộc hay những người không cùng quan điểm về kinh tế, chính trị… Sẽ là khó khăn cho bạn nếu bạn người bắc mà dọn nhà đến giữa phố người Hoa sinh sống thì văn hóa ẩm thực, tôn giáo, ngôn ngữ khác biệt khiến bạn như tách biệt khỏi nơi bạn sống. Điều đó khiến cho nơi bạn sống khó mà cho cảm giác bình yên khi bạn không hiểu những người lân cận bạn.
 
Yếu tố nhân khẩu học quan trọng hơn vị trí dự án
Yếu tố nhân khẩu học quan trọng hơn vị trí dự án
Lời khuyên cho bạn nên chọn nơi sinh sống theo đặc điểm dân số (nhân khẩu học) để cuộc sống trở lên dễ dàng.

Vị trí đi làm hàng ngày

Ngoài vấn đề về nhân khẩu học thì vị trí dự án đóng vai tro quan trọng thứ 2. Nó quan trọng vì liên quan đến chi phí đi lại của các thành viên trong gia đình. Không phải cứ nhất thiết là nhà tại trung tâm thành phố là tốt nhất mà làm sao cho vị trí của ngôi nhà thuận tiện cho việc đi làm, đi học của các thành viên. Nếu bạn làm việc tại quận 9 thì nên mua nhà tại quận 9 thay vì trong trung tâm. Con cái học tập tại quận 9, gia đình làm việc tại quận 9 và nơi đó gần những tiện ích quan trọng: trung tâm thương mại, hệ thống y tế, tiện ích chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe sẽ là quan trọng cho các gia đình.

Những lưu ý khác

Một số lưu ý khác liên quan đến: an ninh tại khu vực bạn sinh sống, điều kiện về thủy lợi có thuận tiện (khu vực phía Nam thành phố rất dễ bị ngập do thủy triều và nơi đây có giá thành rẻ hơn so với khu Đông Sài Gòn).

Còn một số vấn đề khác bạn cần quan tâm đến đó là nên chọn dự án nào? Chủ đầu tư ntn? Kiểm định chất lượng công trình và khả năng quản lý của công ty vận hành. Điều đó cũng làm cho cuộc sống của bạn thêm dễ dàng hơn.

Để được tư vấn về vấn đề chọn một nơi ở vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án căn hộ GEM Riverside để được lời tư vấn tốt nhất: https://www.gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->