Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

Trao đổi Guest Post Lĩnh Vực Bất Động Sản

Là một người seo trong lĩnh vực bất động sản khá cạnh tranh nên mình muốn trao đổi liên kết, trao đổi bài viết trong lĩnh vực bất động sản với mọi người. Mình ưu tiên trao đổi bài viết hơn vì bài viết thì tồn tại lâu, tự nhiên hơn và điểm chất lượng tốt hơn.

backlink bds bất động sản

Hệ thống bất động sản của mình

Hiện tại mình chỉ có khoảng 10 site nhưng nhóm của mình có nhiều hơn. Những site của nhóm mình đều có traffic đều do top từ khóa dự án.

Yêu cầu đối với bài viết trao đổi liên kết

Mình khá dị ứng với những ai spin để đi liên kết nên mọi người vui lòng không spin. Mình tâm niệm rằng, bài viết mình viết để người dùng đọc, để họ thấy hay và click vào backlink của mình. Sẽ thật là thất bại nếu một khách hàng tiềm năng chẳng may đọc được bài của bạn và bỏ qua thì thật tiếc.

Mình muốn trao đổi với những site nào có traffic. Chuyện chỉ số của bên thứ 3 mình cũng không quan trọng lắm. Miễn là web đó có traffic, có hoạt động là ổn.

Những backlink mà mình nhận được khi gửi bài cho các bạn, mình sẽ đi social google+, group facebook, linkhay…để kiếm traffic, tăng trust cho backlink của mình nên các bạn cũng sẽ nhận được lợi ích nhỏ nhỏ cho trang chủ. =)

Để trao đổi với mình vui lòng liên hệ với mình theo email: t.quan.real@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo những bài viết mà mình đã trao đổi trước:
 http://hudvn.com.vn/thong-tin-chung-cu-gem-riverside-tai-quan-2-tphcm/sp77

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->