Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

Căn hộ GEM Riverside có thích hợp để ở?

Là một khách hàng cần mua một căn hộ để ở trong tương lai gần thì việc tìm hiểu kỹ càng một căn hộ là điều cần thiết vì đó là nơi mà gia đình bạn có thể sinh sống trong đó. Cùng tìm hiểu xem dự án GEM Riverside liệu có phải là nơi thích hợp cho bạn và gia đình bạn sinh sống?

Khả năng tiếp cận dự án GEM Riverside

Vị tri GEM Riverside quận 2
Vị tri GEM Riverside quận 2

Nói về khả năng tiếp cận dự án GEM Riverside chúng tôi xin nói đến khả năng tài chính trước tiên. Dự án căn hộ GEM Riverside sẽ có giá bán khoảng 40tr/m2 và căn nhỏ nhất vào khoảng 2 tỷ/căn. Nếu bạn là người độc thân thì việc sinh sống trong một căn hộ 1 phòng ngủ là điều thoải mái, nếu bạn có gia đình thì chúng tôi khuyên không nên mua dự án GEM Riverside vì những khó khăn trong cuộc sống sau này. Thay vì chọn căn 1 phòng ngủ bạn có thể lựa qua những căn 2 phòng ngủ thì có giá bán từ 2.7 tỷ/căn. Những căn 2 phòng ngủ thích hợp cho gia đình từ 3 – 4 thành viên. Nếu là 4 thành viên thì thời gian sử dụng vào khoảng 20 năm. Về vấn đề tài chính, liệu bạn có đủ khả năng? Nếu đã đủ thì mời bạn đọc tiếp phần dưới. 
Xem thêm: Vị trí GEM Riverside

Khả năng tiếp cận thứ 2 mà tôi muốn nói đến là giao thông tại dự án GEM Riverside. GEM Riverside có vị trí tại mặt tiền đường Song Hành Cao tốc quận 2. Dự án còn một con đường chạy qua khu Palm City và phường Bình Trưng Tây – nơi có cư dân hiện hữu lâu đời. Chính vì thể, khẳ năng tiếp cận dự án GEM Riverside khá dễ dàng và thuận tiện. Cũng từ GEM Riverside có thể dễ dàng đi đến những khu vực khác trong thành phố: Trung tâm hành chính quận 1, trung tâm kinh tế Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Dịch vụ tiện ích

Đây là phần quan trọng thứ 2 sau khi bạn có đủ khả năng tiếp cận dự án. Bạn sẽ xem xét các vấn đề về cuộc sống sau khi bạn về sống tại đây. Ngay tại khu căn hộ có những dịch vụ cần thiết cho cuộc sống: siêu thị mini, nhà thuốc, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe: phòng gym, sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi… Đây là những dịch vụ mà bạn có thể tiếp cận ngay trong khu căn hộ rộng 7.4ha. 
Mặt bằng tiện ích GEM Riverside
Mặt bằng tiện ích GEM Riverside
Trong khu dân cư 90ha Nam Rạch Chiếc còn những dịch vụ tiện ích khác khá đầy đủ: trung tâm thương mại, trường học quốc tế TAS, bệnh viện, sân banh, hệ thống shophouse tại khu dân cư. Cuộc sống của bạn được phục vụ đầy đủ trong khuôn viên khu dân cư rộng 90ha này. Nếu con bạn cần một trường học quốc tế thì tại dự án GEM Riverside có 2 trường học quốc tế là TAS và AIS đào tạo các bậc tiểu học đến cấp 3. Nếu bạn muốn một ngôi trường bình dân hơn thì ngay bên phường Bình Trưng Tây có đầy đủ các trường công lập các bậc tiểu học đến trung học. 
Xem thêm: Tiện ích GEM Riverside quận 2
Một điểm nổi bật nữa là trung tâm thể thao rạch chiếc quốc gia rộng 200ha sẽ được xây dựng và hoàn thiện vào năm 2021 để phục vụ seagame 31 thì đây là điểm cộng lớn cho những ai yêu thích thể thao. Vì từ dự án GEM Riverside đến trung tâm thể thao chỉ mất 5 phút đi bộ. 

Về thiết kế, quản lý và hậu mãi

Về những điều này chúng tôi không tốn nhiều giấy mực cho nó vì sự hoàn hảo của dự án. Dự án được CPG Singapore thiết kế nên kế thừa những tinh hoa trong thiết kế căn hộ cao cấp tị Singapore. Là một căn hộ cao cấp nên chất lượng quản lý được Savills vận hành khá tốt và hậu mãi được chúng tôi chăm sóc đến hết vòng đời tài sản.

Để được tư vấn về dự án GEM Riverside, khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh daonh căn hộ GEM Riverside theo
Website GEM Riverside: www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->