Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

Có nên mua căn hộ Heaven Riverview (City View) không?

Thị trường bất động sản quận 8 nổi lên trong 2 năm nay vì giá trị tài sản vừa túi tiền nhiều người. Nguồn cung các sản phẩm phong phú làm nhiều khách hàng phân vân trong khâu thẩm định tài sản, thẩm định giá trị để khách hàng ra quyết định càng khó khăn. Thấu hiểu những vấn đề đó, phòng kinh doanh xin cung cấp thông tin về dự án căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View – giai đoạn 2) để quý khách hàng có thể đưa ra quyết định mua nhà. 
Phối cảnh căn hộ Heaven Riverview - City View
Phối cảnh căn hộ Heaven Riverview - City View
Khi mua nhà căn hộ chung cư nói chung thì khách hàng cần thẩm định những điều liên quan dự án căn hộ: chủ đầu tư có uy tín? Nhà phát triển dự án có năng lực thế nào? Nhà thầu xây dựng thế nào? Pháp lý dự án ra sao? Giá bán có phù hợp? đánh giá của những người đã mua ra sao? Tiềm năng trong tương lai liệu có tốt?...

Năng lực chủ đầu tư Nhà An Phúc thế nào?

Trong thị trường bất động sản hiện nay, năng lực của chủ đầu tư không còn là vấn đề quan trọng trong mỗi dự án bất động sản. Quá trình M&A giúp thị trường ngày càng phát triển. Hiểu rõ được khả năng của công ty nên công ty Nhà An Phúc đã hợp tác cùng với Thời Đại Group để phát triển dự án. Vì thế, đối với những dự án M&A thì năng lực của nhà phát triển nên được sự quan tâm của khách hàng hơn. 

Nhà phát triển dự án Heaven View - Thời Đại Group? 

Nhà phát triển dự án căn hộ Heaven RiverviewThời đại Group là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Các dự án được Thời Đại Group phát triển trước đó: Tân Phước Plaza, Heaven Riverview. Hiện, công ty đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Là một nhà phát triển bất động sản, trách nhiệm của Thời Đại Group là hỗ trợ pháp lý dự án, kêu gọi những đối tác phát triển: nhà thầu xây dựng, ngân hàng bảo lãnh, ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua nhà, mời gọi đối tác quản lý tòa nhà, đối tác làm những tiện ích phục vụ cư dân. Với dự án Tân Phước Plaza tại 153 Lý Thường Kiệt thì những khách hàng đang sở hữu và đầu tư tại đây đều đánh giá cao khả năng của nhà phát triển dự án Thời Đại Group. Đây là điểm mà khách hàng có thể tin tưởng và trao niềm tin tại dự án căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View).

Tổng thầu xây dựng?

Tổng thầu xây dựng của dự án là Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 (SC5). SC5 trực thuộc tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) trực thuộc bộ xây dựng. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với các dự án mà công ty đã thực hiện trước đó thuộc công nghiệp nặng: nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, hệ thống giao thông cầu đường. Riêng về lĩnh vực xây dựng căn hộ chung cư, SC 5 đã thực hiện các dự án: chung cư Mỹ Đức – quận Bình Thạnh, căn hộ Tân Phước Plaza quận 10 và dự án mà SC5 đang thực hiện là căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View). Từ những phản hồi tích cực của cư dân mà 2 dự án trước SC5 đã thực hiện cho thấy, cư dân hài lòng về chất lượng công trình. Đây là động lực để công ty SC5 thực hiện những dự án tiếp theo.

Về pháp lý dự án Heaven Riverview?

Pháp lý liên quan trực tiếp đến tiến độ dự án. Nhà thầu xây dựng là một công ty Nhà nước nên những yếu tố về pháp lý của dự án đều được nhà phát triển dự án Thời Đại Group thực hiện rất tốt. Hơn nữa, giai đoạn 1 của dự án là Heaven Riverview đã xong và tiến hành bàn giao cho cư dân càng làm khách hàng tin tưởng nhiều hơn. Các giấy phép: hoàn công móng, giấy phép tỷ lệ 1/500, giấy phép xây dựng đều đã thực hiện đầy đủ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án.

Đánh giá về giá bán căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View)

Mức giá dao động hiện nay của dự án vào khoảng 24tr/m2 – 25tr/m2 (1.2 tỷ/căn – 1.6 tỷ/căn) nên có thể đánh giá đây là mức giá tốt nhất trong khu vực quận 8. Nếu quý khách cần một căn hộ dưới 1.5 tỷ, nhận nhà ở ngay, cách trung tâm thành phố không quá 20 phút đi xe thì đây là dự án mà khách hàng cần tìm. So sánh với những dự án lân cận: đối diện dự án Heaven Riverview là căn hộ Sunshine Avenue của Đất Xanh Đông Nam Bộ. Tuy được triển khai cùng thời điểm với căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View) nhưng hiện nay chưa làm xong phần móng. Thời gian nhận nhà trong tương lai là một dấu chấm hỏi lớn.

Cũng nhận nhà ở luôn là căn hộ City Gate tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Tuy có vị trí tốt hơn, quy mô lớn hơn nhưng vì chủ đầu tư của CityGate Tower là công ty 577 nên tình trạng bán tháo khỏi dự án này đang đẩy rất nhanh.

Tiếp theo là dự án của một chủ đầu tư uy tín hơn, vị trí tốt hơn và giá bán tương đương là căn hộ Akari City của tập đoàn Nam Long. Tuy có những ưu điểm hơn nhưng hiện nay dư án chưa được khởi công xây dựng. Giá bán của Akari tương đương với căn hộ Heaven nhưng tính về lợi ích, chi phí khi thuê nhà trong khi chờ dự án được bàn giao thì lựa chọn căn hộ Heaven Riverview là sự lựa chọn tốt hơn. 
tien do can ho heaven riverview - city view
Tiến độ tháng 05/2018 căn hộ Heaven Riverview - City View
Từ những ví dụ so sánh về phân khúc, mức giá trên cho thấy căn hộ Heaven Riverview (Heaven City View) là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng hiện nay. Để xem nhà thực tế, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Heaven View tại dự án:

Đia chỉ dự án căn hộ Heaven View: số 192, đường 44, phường 16, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0901 467518
Website: www.heavenview.net

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->