Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

4 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ BẢO HIỂM CHỦ NHÀ TRƯỚC KHI MUA NHÀCó rất nhiều vấn đề bạn không biết về bảo hiểm chủ nhà. Chi phí, lợi ích cũng như tầm quan trọng của nó trong đời sông hiện nay. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ một số điều liên quan đến bảo hiểm nhà mà bạn nên biết trước khi mua nhà
 

Bao hiem nhan tho


1. Chi phí bảo hiểm chủ nhà được tính khác với bảo hiểm người thuê nhà

Nếu bạn có bảo hiểm thuê nhà, số tiền bạn phải trả chủ yếu dựa trên giá trị của tài sản trong nhà của bạn. Bảo hiểm chủ nhà, bao gồm những gì bên trong ngôi nhà của bạn cộng với giá trị của cấu trúc chính nó.

Hầu hết chúng ta nghĩ rằng những thứ như vị trí địa lý hoặc thiên tai sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm, nhưng thực tế cháy nổ và chất lượng áp lực nước trong khu phố của bạn có thể ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm. Nói chung, các chính sách của người thuê nhà có giá khoảng từ 10 đến 20% số tiền mà chính sách chủ nhà sẽ chi trả.

2. Nước cũng là một trong những lí do gây ra thiệt hại cho ngôi nhà của bạn

Có một số rủi ro không được bảo hiểm theo các chính sách bảo hiểm của chủ nhà thông thường, như động đất và lũ lụt. Vì vậy, nếu bạn sống trong khu vực dễ bị động đất hoặc lũ lụt, bạn nên mua thêm một chính sách bao gồm bảo hiểm bổ sung cho loại thiệt hại đó. Có thể bạn không quan tâm lắm nhưng những điều kiện như khí hậu, thời tiết có thể gây ra thiệt hại hàng trăm triệu cho một ngôi nhà.

Điều đáng mừng là chính sách bảo hiểm chủ nhà của bạn có thể bao gồm bảo hiểm chi trả cho bạn sống ở một nơi khác trong khi nhà của bạn đang được xây dựng lại, do bị hư hại vì thiên tai. Các khách hàng thường băn khoăn vấn đề này, việc chọn nên mua bảo hiểm nhân thọ nào cũng là một trong những vấn đề được quan tâm. Website Netbaohiem.com, tòa nhà Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ giải đáp câu hỏi này dễ dàng.

3. Không phải tất cả các giá trị thay thế đều được bồi thường như nhau

Có hai loại tùy chọn bảo hiểm khác với bảo hiểm chủ nhà:

3.1: Giá trị thay thế tài sản của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn có một loạt các thiết bị nhà bếp, và một vài dụng cụ, thiết bị trong số đó bị thiệt hại nặng, bảo hiểm của bạn sẽ bồi thường các thiết bị mới cho bất cứ dụng cụ, thiết bị nào với giá trị tương đương.

3.2: Giá trị thực tế tài sản của bạn

Giá trị thực tế có nghĩa là nếu bạn có cùng các thiết bị đó và bạn đã mua chúng với giá 700.000đ vào ba năm trước, do khấu hao, bạn chỉ có thể nhận được 300.000đ trong phạm vi bảo hiểm thay thế trong trường hợp nó bị hủy.

Thay thế giá trị bảo hiểm rõ ràng là tốn kém hơn, nhưng thường với lý do chính đáng. Vì vậy, khi bạn đang tìm hiểu, hãy liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn và được tư vấn chính xác về các loại bảo hiểm cùng cách thức thanh toán sẽ được hoàn lại trong trường hợp có thiệt hại hoặc mất mát.

4. Google không thể trả lời chính xác mọi thứ cho bạn

Hầu hết mọi người nếu có bất kì thắc mắc nào thì việc đầu tiên họ làm là tra Google. Điều đó không có gì là sai trong thời đại công nghệ số hiện nay, nó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để có được đáp án hơn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, thông tin trên internet là vô số kể, giữa hàng ngàn đáp án bạn sẽ không biết đâu là thật đâu là giả.

Đừng hoang mang, điều bạn cần làm bây giờ là nhấc máy lên và gọi đến Hotline: của chúng tôi, để được trả lời trực tiếp. Hoặc một cuộc hẹn tư vấn cũng là ý tưởng không tồi chút nào, điều đó giúp bạn có được quyết định chính xác và đảm bảo hơn.

Bài viết được chia sẻ bởi Phòng kinh doanh – tư vấn nhà ở chuyên nghiệp tại: Văn phòng tư vấn dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Quận Tân Phú

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->