Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Vietcomreal đầu tư dự án Ventosa tại quận 5

Nhà phát triển dự án công ty địa ốc Việt – Vietcomreal thực hiện đầu tư dự án thứ 3 của mình là căn hộ Ventosa Luxury tại quận 5. Sau 2 dự án đầu tư tiên là Viva Riverside tại quận 6 và Riva Park tại quận 4 thì dự án Ventosa đang được kỳ vọng tạo ra sự khác biệt với các dự án còn lại. 

Phối cảnh căn hộ Ventosa
Phối cảnh căn hộ Ventosa

Đánh giá về nhà phát triển dự án Vietcomreal

Phải khẳng định lại rằng Vietcomreal là nhà phát triển dự án căn hộ Ventosa quận 5. Như 2 dự án trước được Vietcomreal triển khai thì nhiều khách hàng đã hiểu lầm rằng Vietcomreal là chủ đầu tư. Tại dự án căn hộ Ventosa Luxury được đầu tư bởi CTCP Đầu tư Thương mại Tân Thành là công ty liên danh cùng Sabeco. Như thế, có thể nói dự án Ventosa Luxury được đầu tư gián tiếp bởi Sabeco – Một tập đoàn quốc gia hùng mạnh về tài chính. 

Tiến độ căn hộ Ventosa Quận 5
Tiến độ căn hộ Ventosa Quận 5
Xét về năng lực phát triển dự án của Vietcomreal thì trải qua 2 dự án đã được đầu tư trước đó của công ty. Tuy rằng trải qua nhiều khó khăn nhưng dự án đã được về đúng đích. Điều tốt nhất tại Vietcomreal có lẽ là khả năng chọn đối tác phát triển như: nhà thầu xây dựng cho dự án, công ty quản lý, trung tâm thương mại, ngân hàng bảo lãnh... Như tại Riva Park và Viva thì Vietcomreal đã chọn Hòa Bình là nhà thầu chính cho dự án của mình. Hay tại Viva thì đối tác thương mại là Co.op Mart. Điều này mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng và sự tiện lợi khi ở tại tổ ấm của gia đình.

Đánh giá vị trí căn hộ Ventosa quận 5

Căn hộ Ventosa quận 5 tọa lạc tại vị trí 66 Tân Thành (số cũ 44), phường 13, quận 5. Nơi đây là trung tâm của cộng đồng người Hoa, là vị trí tại chợ Thiếc lâu đời. Vì là trung tâm quận 5 nên dự án có nhiều tiện ích lân cận: trung tâm thương mại The Garden Mall của đại gia Trương Mỹ Lan, Parkson Hùng Vương quận 5, chợ Lớn, Chợ Kim Biên. Về y tế, Ventosa lân cận nhiều bệnh viện lớn: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Trưng Vương… Vì là một cộng đồng người Hoa lâu đời nên các nhu cầu tiện ích, dịch vụ cho cư dân trong tương lai của dự án Ventosa hầu như là có đầy đủ. 
vi tri can ho ventosa luxury
Vị tri can ho ventosa luxury quan 5

Có nên đầu tư vào dự án Ventosa quận 5?

Trước khi kể đến lợi nhuận của việc đầu tư bất động sản và cụ thể là dự án căn hộ Ventosa thì cùng điểm qua những rủi ro khách hàng có thể gặp tại dự án này.

Rủi ro từ nhà phát triển dự án Vietcomreal: Vietcomreal tuy được đánh giá là nhà phát triển chuyên nghiệp nhưng trải qua 2 dự án trước đó đã bàn giao trễ so với kế hoạch nên khi khách hàng đầu tư vào Ventosa có thể gặp rủi ro về tiến độ xây dựng. Thông thường, các dự án căn hộ được chủ đầu tư triển khai trong thời gian 1.5 – 2 năm thì Vietcomreal sẽ triển khai trong thời gian 3 năm.

Năng lực tài chính của dự án: Thông thường, dự án sẽ được công ty Tân Thành và Vietcomreal dùng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng Vietcombank và cũng chính Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh dự án nên tài chính và quyền lợi của khách hàng có thể đảm bảo chắc chắn.

Thuận lợi khi đầu tư vào Ventosa? Hiện nay toàn thị trường với mức giá 55tr/m2 thuộc phân khúc cao cấp khá khó. Tuy là dự án mới được triển khai nhưng với mức giá này, phòng kinh doanh có thể khẳng định sẽ tăng lên khoảng 70tr/m2 khi hoàn thiện. Nếu quý khách hàng là người đầu tư cho thuê căn hộ Ventosa thì bác sỹ làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy chính là đối tượng khách hàng chính.

Một điểm rủi ro cần tính đến là khu chợ Tân Thành không được giải tỏa. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị tương lai của dự án căn hộ Ventosa Tân Thành.

Với những thông tin ở trên hy vọng quý khách hàng có thểm thông tin khi đầu tư vào một phân khúc thị trường khu Tây đạt được nhiều kết quả khả quan.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->