Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Kiến Á tung ra thị trường căn hộ giá rẻ cho gia đình trẻ

Chủ đầu tư Kiến Á được biết đến như một chủ đầu tư chuyên phân phối các gia đình trẻ với các dự án: Citihome, Citisoho, Citiesto và gần đây nhất là dự án căn hộ CitiAlto. Được định hướng là căn hộ giá rẻ dành cho giới trẻ nên giá khởi điểm của citiAlto chỉ từ 1.5 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Cùng điểm qua tại sao các gia đình trẻ lại nên chọn dự án này là tổ ấm gia đình. 

Tiến độ căn hộ Citialto
Tiến độ căn hộ Citialto
Citialto nằm trong khu dân cư Cát Lái rộng 152ha gồm nhiều hạng mục công trình phục vụ cư dân trong khu dân cư: trường học, bệnh viện, trường đại học được quy hoạch đồng bộ. Đó là lý do các gia đình trẻ nên chọn nơi an cư tại đây.

Về kết nối giao thông: Kết nối giao thông của dự án có thể nói là điểm đắt giá nhất hiện nay khi mà các dự án mở rộng, kết nối khu vực đang được làm: nút giao Mỹ Thủy, cầu Cát Lái, và hạ tầng giao thông tại THủ Thiêm. Hoàn thiện hạ tầng sẽ giúp cư dân đi lại thuận tiện hơn, không vị kẹt xe thường xuyên như hiện nay và công việc cũng thuận tiện hơn.

 
Toàn cảnh dự án Citialto
Toàn cảnh dự án Citialto
Về giá bán: Nếu so sánh với những dự án trong khu vực thì có thể nói Citialto có mức giá tốt nhất với voiw mức 1.5 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Nếu bạn dịch lên trên một chút có thể tìm được những dự án: Feliz en Vista, Vista Verde với mức 80 – 100tr/m2. Hay gần hơn là dự án CBD đã nhận nhà được 3 năm với mức 2.4 tỷ/căn 2 phòng ngủ nhưng không có nhiều tiện ích nội khu.

Nếu đi về các dự án khu Thạch Mỹ Lợi thì giá bán càng có phần chát hơn với mức từ 50 – 60tr/m2. Chính vì thế, có thể đánh giá citialto có mức giá phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay.

Với những ưu điểm trên, Citialto chắc chắn là dự án tốt nhất tại quận 2 cho các gia đình trẻ hiện nay.

Nếu Citialto không làm bạn hài lòng thì bạn hãy tham khảo qua dự án Gem Riverside sẽ được Đất Xanh mở bán trong năm 2019 này. Đây là dự án được Đất Xanh dành tâm huyết thiết kế để mang lại cuộc sống thoải mái không chỉ trong chính căn hộ, tiện ích cư dân và còn trong vị trí và kết nối địa phương. Dự án được đánh giá như một Hạ Long thu nhỏ tại quận 2 với 2 mặt sông đắt giá nhất quận 2. Cùng tham khảo qua thông tin dự án Gem Riverside tại: https://www.gemriversides.org/

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->