Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Khả năng tăng giá tại dự án Vạn Phát Garden Sóc Trăng?


Nếu quý khách quan tâm đến thị trường bất động sản Sóc Trăng thì sẽ biết rằng trong giai đoạn này thị trường đang sốt nóng với dự án Vạn Phát Garden do Linkhouse Tây Nam phát triển. Tuy nhiên, việc đầu tư vào vào một dự án mới còn mang nhiều nghi ngại đối với những người đầu tư lần đầu. Cùng tham khảo bài viết nếu quý khách có ý định đầu tư tại dự án này!

Vị trí tiềm năng

Dự án Vạn Phát Garden tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 1A, cách công viên Hồ Nước Ngọt chỉ 5 phút, Vincom plaza Sóc Trăng chỉ 7 phút. Việc đi tắt đón đầu tại một thị trường mới mở đầy tiềm năng về giao thương như Sóc Trăng hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận không tưởng cho những ai nhanh chân.

Đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp

Công ty Linkhouse Tây Nam
Khai trương Công ty Linkhouse Tây Nam
Đơn vị phát triển dự án Vạn Phát Garden là công ty Linkhouse Tây Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc hoàn thiện dự án. Các dự án trước được Linkhouse triển khai như một lời chứng đảm bảo về giá trị đầu tư và lợi nhuận cho khách hàng. Đặc biệt tại dự án Vạn Phát Garden hiện nay chưa mở bán nhưng những khách hàng của Linkhouse đã quay lại vì sự tin tưởng về giá trị mang lại. Riêng về chủ đầu tư Vạn Phát đã từng đầu tư hệ thống: Nhà hàng Vạn Phát Riverside tại Cần Thơ, khu dân cư Vạn Phát Riverside tại huyện Châu Thành, Sóc Trăng và với Vạn Phát Garden nhưng một sự khẳng định với khách hàng về uy tín, về niềm tin giá trị mà Vạn Phát mang lại.
Đồng hành cùng Vạn Phát là Linkhouse như một người bạn đồng hành đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Khả năng tăng giá trị trong tương lai

Trong tất cả các phân khúc đầu tư bất động sản thì phân khúc đất nền an toàn nhất cho khách hàng. Đất nên không bao giờ rớt giá mà chỉ tăng nhưng vấn đề đặt ra cho khách hàng là giá trị tăng bao nhiêu trong thời gian bao lâu. Đối với dự án Vạn Phát Garden có những côt mốc để khách hàng đối chiếu sẽ tạo ra giá trị chắc chắn:

2 tháng tạo ra 20% giá trị đầu tư: Đây là khoảng thời gian tối đa để tăng lên 20% giá trị đầu tư. Linkhouse cùng với chuyên gia bất động sản đưa ra các phân tích về lượng giá, khả năng lấp đầy thì đây là con số nhỏ nhất. Đây cũng là lời cam kết của Linkhouse dành riêng cho khách hàng cũ.

Hoàn thiện dự án Vincom Plaza Sóc Trăng: việc hoàn thiện Vincom plaza tại Sóc Trăng như một lời khẳng định từ các ông chủ lớn trong lĩnh vực bất động sản rằng, thị trường bất động sản Sóc Trăng là nơi mang lại giá trị tốt. Ngoài Vingroup thì FLC cũng đã đánh tiếng về với Sóc Trăng. Cột mốc này có thể đẩy giá trị tài sản lên gấp 2 và lợi nhuận đầu tư chắc chắn mang lại cho khách hàng lên đến 100%.


Xây dựng dự án Vincom Plaza Sóc Trăng
Xây dựng dự án Vincom Plaza Sóc Trăng
Một yếu tố khác giúp tăng giá trị bất động sản chính là việc hoàn thiện tốt cơ sở hạ tầng tại dự án. Đây là điểm chính của giá trị tài sản và đối với pháp lý dự án chính là điểm bùng phát. tất cả những cột mốc thời gian này như một lời bảo chứng về giá trị đầu tư cho khách hàng. Nếu quý khách hàng chưa biết nơi liên hệ để nhận được sự tư vấn có tâm nhất vui lòng liên hệ theo:
  • Địa chỉ: Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, khóm 1, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  • Điện thoại: +84903262444
  • Website: https://www.vanphat-garden.com
  • Email: info@vanphat-garden.com

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->