Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Căn hộ cao cấp tại quận 2 chờ đón giao dịch cuối năm

Thị trường bất động sản đang chờ những dự án được bung ra vào dịp cuối năm khi mà chính quyền thành phố có những tác động giảm thắt chặt về pháp lý để 124 dự án tại Thành phố mở bán. Vậy những dự án căn hộ cao cấp nào đang được khách hàng, khách đầu tư mong chờ. Cùng điểm qua những dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 sẽ được mở bán vào dịp cuối năm. Và dự án nào mà khách hàng nên quan tâm nhiều hơn cả. 

flycam du an can ho the sun avenue

Laimain City

Tiến độ căn hộ Laimian
Tiến độ căn hộ Laimain


Khu Đông là tâm điểm và Thủ Thiêm là trung tâm của khu Đông với các dự án căn hộ cao cấp. Các dự án căn hộ có lẽ đáng nói đến nhiều nhất là Laimain City của tập đoàn Việt Hân. Dự án căn hộ Laimian City tọa lạc tại khu An Phú – An Khánh quận 2. Tổng quy mô dự án lên đến hơn 13.000 căn hộ và được đánh giá là một trong những dự án có nguồn cung nhiều nhất tại quận 2. Hiện tại, dự án đang bị dính lùm xùm liên quan đến pháp lý của dự án. Nếu để đánh giá khả năng đầu tư của dự án thì có thể đầu tư được nhưng khả năng ra hàng khá thấp. Khuyến cáo dành để đầu tư dài hạn, cho thuê và bán lại khi dự án hoàn thiện và cơ sở hạ tầng tại Thủ Thiêm hoàn thiện. Bạn có thể tham khảo thêm các đánh giá khả năng đầu tư dự án căn hộ Laimian City tại đây: https://tiendoduan.org/can-ho-laimian-city-quan-2/

Căn hộ Rome by Diamond Lotus của Phúc Khang

Dự án Rome by Diamond Lotus của Phúc Khang có được một vị trí tương đổi tốt khi nằm tại góc đường của Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Với những đặc điểm nổi bật về thiết kế, bàn giao hoàn thiện là những ưu điểm trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, với góc độ phân tích đầu tư thì đây không phải là khoản đầu tư tốt. Hiện nay, dự án đang được chủ đầu tư triển khai móng cọc. Cùng tham khảo lý do tại sao bạn không nên đầu tư tại dự án Rome by Diamond Lotus tại bài phân tích chi tiết sau: https://tiendoduan.org/thong-tin-du-an-rome-diamond-lotus-quan-2-phuc-khang/

Khu Nam Rạch Chiếc

Toàn khu Nam Rạch Chiếc gồm các dự án căn hộ: Gem Riverside của Đất Xanh Group, Saigon Sport City của Kepple Land là 2 dự án mong chờ nhất. Các vướng mắc về pháp lý dự án là điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay, có lẽ nhận được sự quan tâm nhiều nhất là dự án Saigon Sport City vì dự án được đầu tư bởi công ty nước ngoài có uy tín khá lớn tại Việt Nam. Các dự án của Keppel Land đều nhận được sự đón nhận của khách hàng vì đảm bảo về lợi nhuận, khả năng thanh khoản và cuộc sống thoải mái nhất.
 
1/500 dự án Nam Rạch Chiếc
1/500 dự án Nam Rạch Chiếc
Về dự án Gem Riverside, những sai lệch về pháp lý vẫn chưa được Đất Xanh thông báo chính thức với khách hàng về phương án giải quyết. Nếu không giải quyết được chuyện này, việc mở bán trong cuối năm 2019 sẽ khó.

Những sai phạm đất đai liên quan đến ông Tất Thành Cang còn ảnh hưởng đến dự án Senturia An Phú của Tiến Phước. Dòng sản phẩm Senturia là dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố liền kề. Đây cũng là dự án được mọi người mong chờ và nhất là khi tuyến đường song hành cao tốc sắp hoàn thiện.

Ngoài ra, một số dự án căn hộ cao cấp tại quận 2: Q2 Thảo Điền, Masteri Parkland, Impire City, Saigon Water Bay cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->