Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Cuối năm 2019 mua căn hộ giá rẻ nào?

Thị trường căn hộ thành phố Tp.HCM cuối năm 2019 đang có một số dự án căn hộ giá rẻ vừa túi tiền người dân. Cùng điểm qua những dự án căn hộ sẽ bán.
Căn hộ giá rẻ quận 12 
Khi nhắc đến căn hộ giá rẻ thì người ta sẽ liên tưởng đến 2 loại:

Một là nhà ở xã hội: khó khăn trong điều kiện mua nhưng lại được giá mềm hơn.

Hai là các căn hộ ngoài vùng ven: đa dạng sự lựa chọn nhưng khá xa.

Với hai loại trên, dường như nhà ở xã hội thì được mọi người tìm kiếm đầu tiên nhưng do khả năng tài chính hạn hẹp nên nhà nước để cho các doanh nghiệp tự đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách. Và cũng chính vì thế mà nguồn cung hạn hẹp.

Trong cuối năm 2019 này chỉ có 1 dự án nhà ở xã hội Eximland mở bán là dự án căn hộ River Park Tower tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, quận 9. Hình ảnh dự án căn hộ River Park Tower
Hình ảnh tiến độ dự án căn hộ River Park Tower
Tuy mang danh là nhà ở xã hội nhưng dự án lại có được vị trí khá tốt: gần đường vành đai 2, kết nối với khu công nghệ cao quận 9, đi đến khu trung tâm Thủ Thiêm khá gần.

Nhưng, giá bán lại là một vấn đề. Tuy nhà nước đã quy định giá trần cho các dự án nhà ở xã hội là 15tr/m2 nhưng giá tại đây lên đến 25tr/m2 với điều kiện về phụ lục hợp đồng bàn giao căn hộ. Nếu so với khu vực thì mức giá 25tr/m2 này khá mềm và vì lân cận đang giao dịch với mức khoảng 30tr/m2. Chính vì thế, nhiều người mua ở thực bất chấp khó khăn về hồ sơ đã tiến hành giữ chỗ.

Đó là về nhà ở xã hội, còn về nhà ở thương mại thì trong cuối năm 2019 này có thẻ điểm qua các dự án sau:

Căn hộ picity quận 12: Dự án này của tập đoàn Pi Group và đang được các sàn đối tác thực hiện việc giữ chỗ. Phối cảnh dự án căn hộ Picity
Phối cảnh dự án căn hộ Picity quận 12
Dự án căn hộ Picity nổi bật với mật độ xây dựng chỉ 20%, vị trí liền kề quốc lộ 1A và giá bán cũng không quá khó để tiếp cận. Với mức giá bán chỉ từ 30tr/m2 thì một gia đình nhỏ sẽ bỏ ra khoảng 500 triệu để sở hữu.
Để tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan đến dự án Picity vui lòng truy cập đường link sau: Phân Tích Căn Hộ Picity Quận 12
Khu vực tiếp theo là khu Tây Sài Gòn với dự án Akari City. Dự án căn hộ Akari City đã được chủ đầu tư Nam Long mở bán giai đoạn 1 cách đây 1 năm. Hiện nay, giai đoạn 2 của dự án sẽ được triển khai vào cuối năm nay với mức giá dự kiến vào khoảng 30tr/m2.

Khu đô thị Akari City tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân. Dự án có được vị trí khá tốt khi thời gian để kết nối về quận 1 không quá 30 phút.

 
Nam Long cũng là một trong những chủ đầu tư nhà giá rẻ mà người dân Sài Gòn có thể tiếp cận dễ dàng. Và Akari City là một tổ hợp khu đô thị nên có đầy đủ cộng đồng sinh sống tạo giá trị tinh thần.

Khu Nam Sài Gòn thì khá vắng vẻ vì không có dự án mới. Nếu bạn muốn tìm nhà ở giá rẻ trong giai đoạn hiện nay thì khó.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của gia đình. Nếu chưa tìm được dự án phù hợp thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->