Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Đầu tư đất Nhơn Trạch – Tầm nhìn 10 năm

Hiện tại, thị trường bất động sản đất nền khu vực các tỉnh vùng ven thành phố đang sôi động vì nguồn cung trong thành phố bị hạn chế. Nguồn vốn đầu tư tìm về các tỉnh vùng ven trong đó có Nhơn Trạch với các động lực về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, cùng điểm lại những khó khăn khi đầu tư đất nền Nhơn Trạch hiện nay.


Những cơ hội nào đang chờ

Hạ tầng giao thông là động lực chính cho thị trường bất động sản. Các kỳ vọng về hạ tầng là động lực chính thúc đẩy người đầu tư về với Nhơn Trạch.
Sân bay quốc tế Long Thành là động lực chính. Với kỳ vọng là trạm trung chuyển hàng không quốc tế sẽ tạo động lực cho toàn bộ vùng Đông Nam Bộ và quan trọng nhất là Long Thành và Nhơn Trạch. Nhơn Trạch trở thành một địa điểm trung gian giữa sân bay và Thành phố. Tuy nhiên, với tiến độ hiện tại thì khoảng 10 năm sau sân bay Long Thành mới đưa vào hoạt động và thị trường bất động sản Nhơn trạch mới thực sự sinh lời.

Cầu Cát Lái

Cầu Cát Lái là động lực chính thúc đẩy cho khu công nghiệp Nhơn Trạch với cảng Cát Lái. Cầu Cát Lái hình thành sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển từ khu công nghiệp đến cảng Cát Lái. Từ đó cũng gia tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm đến từ khu nghiệp Nhơn Trạch và là động lực phát triển kinh tế.
Tuy nhiên, với những khó khăn về chính quyền, về tập hợp lực lượng kinh tế và chính sự cạnh tranh của Tp.HCM và Đồng Nai khiến việc xây dựng cầu Cát Lái cần ít nhất 5 năm để đầu tư và xây dựng.

Nội lực của Nhơn Trạch

Nhơn Trạch gồm các khu công nghiệp và lâm nghiệp. Nội lực của Nhơn Trạch chính là nguồn lao động dồi dào từ các tỉnh về. Nguồn bất động sản cho đối tượng khách hàng này sẽ mang lại nguồn thu chính cho nhà đầu tư. Tuy nhiên thị trường bất động sản Nhơn Trạch hiện nay đang phát triển lệch cho các đối tượng nhà đầu tư khác.

Rủi ro nào đang chờ các nhà đầu tư

Với những thông tin và phân tích kể trên có thể thấy những rủi ro tiềm ẩn:
Lợi nhuận không đảm bảo
Chính vì định hướng thị trường sai sẽ khiến các nhà đầu tư đi sai. Phân khúc mang lại lợi nhuận hiệu quả là phòng trọ, nhà giá rẻ, nhà cho công nhân và các gia đình trẻ. Nếu đi theo phân khúc biệt thự, nhà phố thì môi trường không đảm bảo sẽ không thể kéo người về ở được. Chính vì thế, phục vụ đối tượng tại chỗ sẽ an toàn cho khách hàng.
Chờ hạ tầng quá lâu
Việc đi tắt đón đầu được các nhà đầu tư yêu thích nhưng việc đi quá sớm sẽ khiến các nhà đầu tư bị chôn vốn tại đây. Thời điểm thuận lợi để xuống tiền đầu tư chính là cầu Cát Lái khởi công. Hãy tham gia thị trường Cát Lái vào thời điểm đó sẽ an toàn và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->