Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2019

Danh sách căn hộ chung cư quận 8 đã có sổ hồng

Thị trường bất động sản hiện nay có nhiều rủi ro về pháp lý và vì lý do đó khách hàng nên tìm kiếm những căn hộ chung cư đã hoàn thiện, có sổ để giảm bớt rủi ro là điều cần thiết. Phòng kinh doanh Gem Riverside xin tổng hợp những căn hộ chung cư tại quận 8 đã có sổ để quý khách hàng tiện tìm kiếm theo khả năng tài chính và vị trí.

Hoàng Anh Giai Việt
Hoàng Anh Giai Việt

Tuy rằng quận 8 có đến gần 20 chục dự án căn hộ chung cư mới bàn giao nhưng hiện tại có sổ hồng thì chỉ có 5 khu. Cùng điểm qua 5 khu chung cư đã có sổ hồng này!

Khu căn hộ Giai Việt

Khu căn hộ Giai Việt được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Khu căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu + Phạm Hùng. Trong khuôn viên dự án được bán lại cho: Quốc cường Gia Lai và tập đoàn Samland. Hiện tại, block ở giữa là Central Apartment cũng đang hoàn thiện thô. Các block đã bàn giao và có sổ gồm: Samland Giai Việt và Hoàng Anh Giai Việt.
Giá giao động ở khu căn hộ Giai Việt vào khoảng 30tr – 35tr/m2 nhưng do diện tích lớn nên giá mỗi căn vào khoảng hơn 3 tỷ/1 căn phòng ngủ. Chung cư Bông Sao

Căn hộ Bông Sao nằm trên hẻm đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Dự án đã có sổ hồng và hệ thống tiện ích siêu thị bên dưới tầng trệt. Dự án mới được bàn giao khoảng 2 năm và đã có sổ hồng. Hiện tại mặt bằng chuyển nhượng tại chung cư Bông Sao vào khoảng 33tr/m2 – 35tr/m2. Mỗi một căn rơi vào khoảng 1.8 – 2.2 tỷ/căn

Chung cư Bông Sao quận 8
Chung cư Bông Sao quận 8

Carina Plaza

Carina Plaza của chủ đầu tư 577 đã được bàn giao khoảng 5 năm. Sau vụ cháy 2018 thì giá mặt bằng căn hộ chỉ từ 20 -23tr/m2. Dự án có nhiều tiện ích, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nhiều và gần đó là NBB Garden 2 cũng đang hoàn thiện. Nếu bạn không ngại về vấn đề cháy nổ thì Carina Plaza là một dự án khá mềm cho sự lựa chọn.

Him Lam Nam Khánh

Him Lam Nam Khánh là dự án căn hộ thấp tầng tại đường Tạ Quang Bửu. Dự án được hoàn thiện từ năm 2012 của chủ đầu tư Himlam. Hiện tại, giá giao dịch chuyển nhượng của Himlam Nam Khánh vào khoảng 30tr/m2 tức mỗi căn vào khoảng 2.5 tỷ - 3 tỷ (do diện tích lớn)

Conic Garden

Conic Garden nằm trong khu dân cư Conic Skyway tại đường Nguyễn Văn Linh quận 8. Liền kề dự án là Conic Riverside cũng được đang giao dịch ở mức khoảng 25tr/m2. Riêng Conic Garden thì được được một số hộ dân chuyển nhượng lại khoảng 1.5 tỷ/căn 80m2. Đây là mức giá quá hợp lý trong bối cảnh thị trường hiện nay. 

Trên đây là tổng hợp các dự án căn hộ chung cư tại quận 8 đã có sổ hồng để bạn tham khảo. Bạn cần tư vấn thêm điều gì về cách thức mua, vay ngân hàng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->