Thứ Ba, 3 tháng 12, 2019

D-One Sài Gòn quận Gò Vấp – Bao giờ xây dựng trở lại?


Quận Gò Vấp tuy có mật độ dân số khá đông nhưng các dự án căn hộ, chung cư lại khá ít. Quy hoạch giao thông ổn định, đầy đủ là động lực để dân cư di chuyển về đây. Dự án D-One Sài Gòn là một trong những dự án tại đây được mở bán từ năm 2018 nhưng chưa xây dựng? Lý do nào khiến dự án dừng lại và khi nào sẽ triển khai lại?

Chủ đầu tư dự án D-One Sài Gòn là ai?


Khi nói đến chủ đầu tư DHA của dự án D-One Sài Gòn thì phải nhắc một chút về lịch sử của ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Công ty TNHH MTV đầu tư DHA. Xuất thân từ một gia đình có mẹ là chủ tịch của TTC Surge và cha là một trong những cổ đông chiến lược của ngân hàng Sacombank nên ông Đặng Hồng Anh có những tố chất nhất định.

Sau những thành công nhất định của TTC Land thì Đặng Hồng Anh đã thành lập nên DHA - tác biệt khỏi hệ sinh thái TTC của gia đình - với 2 dự án gồm D-Homme Sài Gòn và D-One Gò Vấp.

Tuy cả 2 là dự án đầu tay của ông Đặng Hồng Anh nhưng chưa có dự án nào khởi động thiệt sự mà chỉ có hàng rào vây quanh. Xét về lịch sử của người sáng lập có thể tin cậy nhưng 2 dự án đầu tay lại chưa có tiến triển gì mới mẻ. Cần xem xét lại năng lực chủ đầu tư dự án D-One Sài Gòn.

Bao giờ dự án D-One Sài Gòn xây dựng lại?


Tiến độ thanh toán dự án hiện tại, khách hàng đã đóng 30% giá trị hợp đồng mua bán nhưng chưa tiến hành xây dựng của những khách hàng đã ký thỏa thuận giữ chỗ trước đây.

Theo điều khoản, lịch thanh toán mới thay đổi từ DHA thì dự án sẽ hoàn thành phần móng là tháng 02/2020, tháng 3/2020 sẽ đóng 48% giá trị hợp đồng.
Tiến độ thanh toán dự án D-ONe Sài Gòn
Tiến độ thanh toán dự án D-ONe Sài Gòn


Tuy nhiên, công trường thực tế dự án hiện chưa có sự thay đổi gì nhiều! Với xuất phát là đất quân đội thì dự án D-One Sài Gòn này cũng cần phải đặt lên bàn cân tính toán lại.

Hình ảnh tiến dự án


Tiến độ dự án D-One Sài Gòn

Tiến độ dự án D-One Sài Gòn
Tiến độ dự án D-One Sài Gòn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->