Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Sunshine group giới thiệu dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Group là một trong những chủ đầu tư nam tiến từ Bắc vào. Được đánh giá là thành công hơn so với Xuân Mai và Mường Thanh, Sunshine Group liên tục tung ra các dự án ở vị trí đắc địa khu vực thành phố thuộc phân khúc cao cấp có giá bán từ 70tr/m2 trở lên. Sunshine Continental là dự án thứ 4 của tập đoàn tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. 

Phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Continental quận10
Phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Continental quận10

Vị trí dự án Sunshine Continental

Dự án liền kề với Kingdom của Hoa Lâm dọc theo tuyến đường Thành Thái nối dài. Dự án có 2 góc đường Thành Thái và Tô Hiến Thành. Khu vực đường Thành Thái nối dài có giao thông thuận tiện theo tứ giác: Lý Thường Kiệt, Thành Thái, Bắc Hải và Tô Hiến Thành. 
góc đường tô hiến thành và thành thái
góc đường tô hiến thành và thành thái
Vị trí dự án có thể tiếp cận dễ dàng nhà thi đấu Phú Thọ, siêu thị Big C miền Đông, bệnh viện 115, các trường đại học trong khu vực, công viên Lê Thị Riêng.
Liền kề dự án là Kingdom 101 của Hoa Lâm. Dự án của Hoa Lâm được giao dịch với mức khoản 70tr/m2. So với Continental thì Kingdom không có vị trí đẹp bằng. Chính vì thế, định giá Contiental của Sunshine Group vào khoảng 100tr/m2 là mức hoàn toàn phù hợp. 


Góc đường Tô Hiến Thành và Thành Thái nối dài
Góc đường Tô Hiến Thành và Thành Thái nối dài

Thời gian mở bán Sunshine Continental

Mặc dù đây là dự án thứ 4 của tập đoàn Sunshine nhưng theo truyền thống thì chủ đầu tư sẽ mở bán sớm. Có thể mở bán song song hai dự án Sunshine Horizon và Continental vì tập đoàn đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc bán các dự án của chủ đầu tư. Như thế có thể dự đoán thời gian mở bán sẽ vào khoảng tháng 4/2020 khi mà dự án Horizon cũng mở bán.
Phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Horizon
Phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Horizon quận 4

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->