Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2019

Thanh Niên Mekong City - khu đô thị đáng sống tại Nam Cần Thơ

Ngày 2 12 2019 tại khách sạn TTC Premier Cần Thơ (Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác và ra quân tưng bừng cho dự án Thanh Niên Mekong City – khu đô thị đáng sống nhất Nam Cần Thơ của tập đoàn Thanh Niên Investment. 

Phối cảnh dự án Thanh Niên Mekong City
Phối cảnh dự án Thanh Niên Mekong City

Theo đó, công ty TNHH Thanh Niên Investment (Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn truyền thông Thanh Niên – đơn vị đầu tư và phát triển dự án đã ký kết hợp tác với công ty Cổ phần thương mại đầu tư phát triển bất dộng sản Mekong Holding làm tổng đại lý phân phối, công ty TNHH Đầu tư Thương mại Nhà Xinh VTT là đơn vị khai thác vận hành, và công ty xây dựng Khang Phúc là đơn vị tổng thầu xây dựng của dự án.

Đây là một trong những lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án có quy mô nhất từ trước đến nay tại Cần Thơ của Thanh Niên Investment và tập đoàn truyền thông Thanh Niên. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của lãnh đạo cùng các thành viên từ phía chủ đầu tư Thanh Niên Investment, lãnh đạo đại diện của tập đoàn truyền thông Thanh Niên – đơn vị bảo trợ truyền thông, đại diện ngân hàng Vietcombank Cần Thơ, đơn vị tổng đại lý Mekong Holding và hơn 500 chuyên viên tư vấn đến từ đơn vị phân phối dự án.

Dự án Thanh Niên Mekong City với diện tích 48.000m2, nằm ngay mặt tiền khu đất vàng của quốc lộ 1A tại Nam Cần Thơ và liền kề các khu công nghiệp lớn hơn 60.000 lao động chủ lực, dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản thành khu đô thị bao gồm 300 căn nhà phố thương mại mô hình 3 trong 1 (Thương mại – an cư – đầu tư) đầu tiên tại Nam Cần Thơ với hệ sinh thái khép kín bảo an 4 lớp cùng tiện ích nội khu đa dạng và được bàn giao đầy đủ nội thất với kết cấu nhà gồm 3 phòng ngủ, 3WC. Kết cầu 1 trệt 1 lầu được đúc kiên cố. Bạn chỉ cần xách va li vào ở hoặc kinh doanh – khai thá thương mại được ngay. Dự án được đánh giá là một trong những dự án đầu tư an toàn khi chủ đầu tư đặt quyền lợi của cho khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án và cam kết cung cấp hạ tầng hoàn thiện cho quý khách hàng. 
Chia sẻ về cơ hội này, ông Nguyễn Anh Tuấn, phó giám đốc điều hành Thanh Niên Investment cho biết: “Là một trong những dự án chiến lược của Thanh Niên Investment trong năm 2019, Thanh Niên Mekong City được chủ đầu tư chăm chút hết sức tỉ mỉ trong từng hạng mục xây dựng cũng như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng phát triển, đáp ứng chất những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình nhằm hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm bất dộng sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng và một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng hơn.”

Ngay trong ngày giới thiệu dự án, chủ đầu tư còn mạnh tay cam két cùng ngân hàng Vietcombank công bố chương trình đặc biệt cho vay đến 60% tổng giá trị để đảm bảo và linh động dòng tiền cho khách hàng chọn mua dự án. Đại diện Vietcombank – Ngân hàng đồng hành cùng dự án cam kết tư vấn hỗ trợ, xây dựng chính sách ưu đãi nhất để hỗ trợ khách hàng tại dự án Thanh Niên Mekong City.

Và đặc biệt hơn nữa là chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê, đây là dự án duy nhất tại Nam Cần Thơ cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 5.7 triệu/tháng, cùng nhiều chính sách bán hàng và quà tặng giá trị như mua nhà tặng xe hơi Mazda 3 cho những khách hàng tin tưởng và giá trị sinh lời của dự án.

Sau cùng, chủ đầu tư Thanh Niên Investment, tổng đại lý Mekong Holding và các đối tác chiến lược cùng quyết tâm, cam kết hợp tác cung cấp các thông tin chính xác, minh bạch nhằm tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời đến tất cả khách hàng trong nước và quốc tế quan tâm đến dự án Thanh Niên Mekong City.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->