Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2020

Vạn Phát Avenue - Phân tích đầu tư từ yếu tố tài chính

Dự án Vạn Phát Avenue hiện đang có chính sách mở bán khá tốt cho khách hàng đầu tư. Cùng phân tích những lợi thế tài chính của dự án giúp khách hàng ước lượng được giá trị lợi tức này!

Về phương thức thanh toán dự án

Dự án được chủ đầu tư đưa ra 3 phương án thanh toán gồm: thanh toán chuẩn, thanh toán nhanh chiết khấu 2% và thanh toán nhanh chiết khấu 3%. 

Chính sách chiết khấu dự án Vạn Phát Avenue


Với phương thức thanh toán nhanh được chiết khấu 2 - 3% thì có thể thấy chủ đầu tư có một cuộc chơi khá công bằng. Mức chiết khấu 3% trên tổng giá trị hợp đồng trong thời gian 3 tháng thì cao hơn so khi so với lãi suất huy động ngân hàng. Hơn thế nữa, nếu so sánh với phương thức thức chuẩn thì mức mức chiết khấu này còn có thể tính là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Chỉ cần nhìn vào mức chiết khấu thanh toán có thể nhận định được những lợi ích khi thanh toán nhanh khi khách hàng đầu tư chọn phương thức này so với phương thức chuẩn.

Chiết khấu khi mua sỉ dự án

Ngoài chính sách chiết khấu khi thanh toán nhanh thì khi khách hàng đầu tư mua sỉ cũng được chủ đầu tư đưa ra chính sách chiết khấu hấp dẫn. Mức chiết khấu cao nhất lên đến 3% khi khách hàng mua từ 7 sản phẩm trở lên. Và nếu là khách hàng cũ của các đơn vị: phân phối, chủ đầu tư thì còn được chiết khấu thêm 2%. Như thế, tổng mức chiết khấu lên đến 8%. Một mức giá rất ưu đãi và cạnh tranh và đảm bảo mức lợi nhuận cho khách đầu tư!

Chính sách mua sỉ dự án Vạn Phát Avenue


Mức lợi nhuận 8% trong vòng 3 tháng sẽ là của quý khách hàng. Đây là một khoản đầu tư mang lại hiệu quả lớn mà không có bất cứ ngân hàng nào có thể cung cấp cho quý khách hàng.

Tính thanh khoản của dự án

Cam kết của chúng tôi là đảm bảo ra hàng nhanh nhất cho khách hàng đầu tư để đảm bảo lợi nhuận và dòng tiền nhanh nhất. Hệ sinh thái các sàn kinh doanh bất động sản tại Sóc Trăng, miền Tây tạo nên một cộng đồng đảm bảo tính thanh khoản sản phẩm. Chính vì thế, lựa chọn dự án Vạn Phát Avenue đảm bảo cho khách hàng không chỉ lợi nhuận mà còn tính thanh khoản sản phẩm! 

Để liên hệ xem sản phẩm vui lòng liên hệ: 

Vạn Phát Avenue - Trực Tiếp Chủ Đầu Tư
Địa Chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0844.886.879
Website: https://www.vanphat-avenue.com
Email: info@vanphat-avenue.com

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->