Nên thuê hay mua căn hộ chung cư để ở?

Có một lượng khách hàng không nhỏ luôn phân vân liệu có nên mua nhà chung ở thành phố thay vì thuê nhà trong thời gian làm việc tại đây? Phòng kinh doanh sẽ đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng quyết định dễ dàng hơn.
Xem thêm: cho thuê chung cư quận 7
Nếu khách hàng có đủ điều kiện mua một căn hộ gần ngay chỗ làm thì lời khuyên luôn là mua! Tốt nhất vẫn là mua những căn hộ mới bàn giao hoặc sắp bàn giao. Trong thời gian ngắn hạn 3 – 5 năm thì giá trị căn hộ sẽ tăng khoảng 40% so với giá ban đàu. Ngoài có được nơi để gọi là nhà, không mất chi phí thuê nhà hàng tháng thì khách hàng còn được một khoảng lợi nhuận từ việc đầu tư này.
ban giao can ho m one quan 7
Lễ bàn giao căn hộ M-One Nam Sài Gòn
 So sánh với sở hữu ngôi nhà, việc thuê một căn hộ chung cư khi khách hàng chỉ sống trong đó 3 – 5 năm thì việc mua sắm đồ đạc, trang thiết bị nội thất không được thoải mái. Hơn nữa, tính không chắc chắn thời gian hợp đồng cũng là điều khó khăn. Việc tìm căn hộ vừa ý cũng khá mất thời gian. Nếu có ý định ở lâu dài thì việc thuê trước khi mua cũng là một điều không tệ. Việc thuê trước khi mua giúp khách hàng đánh giá tốt nhất về sản phẩm mà khách hàng muốn mua. Không những đánh giá về sản phẩm, chất lượng phục vụ, tiện ích mà còn đánh giá về những người hàng xóm tương lai.

Nếu khách hàng chỉ công tác dưới 1 năm thì việc thuê căn hộ là điều chắc chắn. Tốt nhất vẫn là những căn hộ có sẵn nội thất giúp khách hàng đỡ điều nhiều thời gian để mua sắm. Hiện tại, phòng kinh doanh căn hộ M-One quận 7 đang cho khách hàng nhận nhà. Chính vì thế mà nhiều khách hàng muốn ký gửi bán lại, cho thuê lại. Liên hệ với phòng kinh doanh căn hộ M-One để được xem nhà thực tế căn hộ M-One trước khi thuê.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->